Bỏ túi hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Bỏ túi hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Chọn hướng hợp phong thủy là một trong những vấn đề quan trọng khi tiến hành xây dựng nhà cửa. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn tác động tới tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy.

Hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mão 1975
Hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mão 1975

Tại sao nên làm nhà theo hướng hợp tuổi 

Xây nhà là một trong những chuyện trọng đại của tất cả mọi người. Người ta thường nói “an cư lập nghiệp”, có nhà ở mới có thể phát triển sự nghiệp. Nhà ở không chỉ là nơi che mưa, chắn gió mà đó còn là gia đình, là nơi có những người ta yêu thương. Bên cạnh đó, xây nhà còn có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống cũng như tài vận của chính gia chủ.

Theo phong thủy, hướng nhà chính là hướng đón tài khí và vận may. Những luồng khí này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả thành viên trong gia đình về mặt sức khỏe, công danh, tiền tài,… Chính vì vậy, lựa chọn hướng nhà hợp tuổi không chỉ giúp mang đến sức khỏe, bình an mà còn có tác động rất lớn tài lộc, sự nghiệp của gia đình bạn.

Khi lựa chọn hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975, bên cạnh việc xây nhà theo hướng hợp tuổi, bạn cũng nên có những xem xét hướng nhà phù hợp với môi trường xung quanh và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bởi bạn không thể xây nhà theo hướng hợp tuổi nhưng lại ngược với hướng của tất cả mọi nhà xung quanh. Điều này vừa thiếu tính khoa học vừa ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà.

Làm nhà theo hướng hợp tuổi giúp mang lại may mắn và tài lộc
Làm nhà theo hướng hợp tuổi giúp mang lại may mắn và tài lộc

Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975

Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 có khá nhiều hướng tốt. Mỗi hướng sẽ mang đến những tài khí tốt về các phương diện như: sức khỏe, tuổi tác, tài lộc,… Bạn có thể lựa chọn cho mình những hướng vừa phù hợp với tuổi, vừa đảm bảo tính khoa học và thẩm mỹ.

Hướng làm nhà tốt dành cho tuổi Ất Mão

Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 có thể lựa chọn hướng chính Tây.  Hướng này giúp cho gia chủ tăng tuổi thọ và thu hút được nhiều tài lộc, may mắn. Đây là một trong những hướng cát được khá nhiều gia chủ tuổi 1975 lựa chọn khi xây nhà.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1975 cũng có thể lựa chọn hướng Đông Bắc. Theo Kinh chu dịch, đây là hướng tốt dành cho tuổi Ất Mão. Hướng này sẽ giúp cho gia chủ có được sự giàu sang, phú quý, con cháu đầy đàn và sống lâu trăm tuổi.

Bên cạnh  đó, hướng Tây Nam cũng là hướng đại cát bạn nên tham khảo khi chọn hướng xây nhà. Hướng này vừa hợp tuổi, giúp mang đến nhiều tài lộc, sức và may mắn trong đường công danh, vừa là hướng đón gió mát vào nhà khi mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Nhìn chung, bạn nên có những sự cân nhắc trước khi lựa chọn hướng xây nhà. Lựa chọn hướng xây nhà vừa hợp tuổi vừa phù hợp với không gian xung quanh sẽ giúp bạn thu hút được tài lộc, may mắn nhưng cũng đảm bảo được tính khoa học và thẩm mỹ chung cho ngôi nhà.

Hướng làm nhà tốt dành cho tuổi Ất Mão
Hướng làm nhà tốt dành cho tuổi Ất Mão

Hướng làm nhà nên tránh dành cho gia chủ tuổi Ất Mão

Bên cạnh những hướng làm nhà tốt thì tuổi Ất Mão nên tránh một số hướng xấu, hướng đại hung như:

  • Hướng Tây Bắc: theo lý thuyết thì đây cũng là hướng tốt dành cho người tuổi Ất Mão. Tuy nhiên, vì cung này có sự khắc chế giữa Kim và Mộc. Vì vậy, gia chủ không nên sử dụng hướng này.
  • Hướng Bắc: nếu xây nhà theo hướng này, người sinh năm 1975 thường bị vướng vào thị phi không đáng có. Nghiêm trọng hơn còn bị mất đi người thân.
  • Hướng chính Đông: Đây là hướng đại hung đối với người tuổi Ất Mão. Xây nhà theo hướng này, gia chủ thường bị bệnh tật, tuyệt tự không có con nối dõi, hay gặp vận xui, kém may mắn.
  • Hướng Đông Nam: Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 không nên làm nhà theo hướng Đông Nam. Hướng này khiến cho con đường làm ăn của gia đình thường thất bại, không theo ý nguyện và dễ bị tai bay vạ gió.
  • Hướng chính Nam: Theo phong thủy, hướng này sẽ khiến cho gia chủ chịu nhiều thương tổn về mặt tiền tài lẫn tình cảm. Đây cũng được xem là một trong những hướng đại hung người tuổi Ất Mão nên tránh khi làm nhà.
Những hướng không nên làm nhà tuổi Ất Mão
Những hướng không nên làm nhà tuổi Ất Mão

Mẹo khắc phục hướng nhà không hợp tuổi

Không chỉ cần có hướng nhà hợp phong thủy mà hướng những phòng trong nhà cũng cần được lưu ý. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà có hướng không hợp tuổi gia chủ thì việc thiết kế hướng phòng phù hợp sẽ là điều không nên bỏ qua. Trong một số trường hợp, gia chủ không thể chọn được hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 phù hợp thì những “mẹo” bố trí hướng phòng giúp hóa giải sau đây sẽ là phương pháp dành cho bạn.

Bố trí hướng phòng bếp

Bố trí nhà bếp phù hợp
Bố trí nhà bếp phù hợp

Phòng bếp là một trong những căn phòng quan trọng đối với nhà ở. Nó không chỉ là nơi nấu những bữa ăn ngon cho gia đình mà còn là vị trí thu hút tài khí và may mắn cho gia chủ.

Khi thiết kế nhà bếp, người ta thường bố trí theo quy luật nằm ở cung xấu và nhìn về hướng tốt. Điều này sẽ giúp áp chế những điều xấu và chào đón những vận may. Ngoài ra, đối với tuổi Ất Mão cần đặt nhà bếp tránh đối diện với phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh. Gia chủ không nên đặt bếp ngay phía dưới xà ngang và không để bồn rửa cao hơn so với bếp. Những lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu được hướng bếp phù hợp với tuổi 1975.

Lựa chọn hướng phòng ngủ

Hướng phòng ngủ tránh cửa chính và nhà vệ sinh
Hướng phòng ngủ tránh cửa chính và nhà vệ sinh

Phòng ngủ là nơi mọi người thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy, lựa chọn hướng phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ giúp mang đến giấc ngủ ngon mà còn đảm bảo tính riêng tư của mỗi người.

Với người tuổi Ất Mão, thuộc mệnh thủy nên đặt hướng phòng ngủ theo hướng Tây hoặc Tây Bắc. Hướng phòng ngủ này sẽ giúp gia chủ phòng tránh những khí xấu xông vào phòng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe và giấc ngủ. Đối với nhà tầng, gia chủ cũng cần tránh đặt phòng ngủ dưới nhà tắm hay nhà vệ sinh.

Bên cạnh đó, giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa chính hay cửa nhà vệ sinh. Đây chính là tối kỵ đối với người tuổi Ất Mão. Giường không nên đặt dưới xà ngang sẽ gây cảm giác áp lực, thiếu an toàn khi đi ngủ.

Cửa sổ là điều cần thiết trong phòng ngủ. Nó sẽ giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn. Vào mỗi buổi sáng, bạn có thể mở cửa sổ đón những tia nắng ban mai vào phòng. Tuy nhiên, khi thiết kế cửa sổ, bạn không nên đặt nó trực diện với hướng cửa chính. 

Hướng nhà vệ sinh

Thiết kế nhà vệ sinh không đối diện cửa chính và bếp
Thiết kế nhà vệ sinh không đối diện cửa chính và bếp

Không chỉ nhà bếp, phòng ngủ mà hướng phòng vệ sinh cũng cần được coi trọng khi hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 không hợp phong thủy. Hướng nhà vệ sinh cần tránh đối diện với cửa chính, phòng bếp. Điều này không chỉ giúp cho không gian hợp phong thủy mà còn đảm bảo an toàn về vệ sinh.

Ngoài ra, màu sắc nhà vệ sinh cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Đối với những người tuổi Ất Mão thuộc mệnh thủy thì nên lựa chọn những tông màu trung tính như trắng, lam sẽ càng làm cho vận khí vào nhà tăng lên.

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho bạn một số thông tin về hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975. Hi vọng rằng qua bài viết này, những gia chủ sinh năm 1975 đã có cho mình những kiến thức hữu ích về lựa chọn hướng khi có ý định mua hay xây nhà trong tương lai.

Trả lời

Cùng chủ để Kiến trúc đẹp

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Ất Tỵ 1965 chính xác theo phong thủy

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Ất Tỵ 1965 chính xác theo phong thủy

Nội dung1. Cung mệnh của người tuổi Ất Tỵ 19652. Hướng làm nhà thích hợp cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 19652.1 Dành cho Nam gia chủ tuổi Ất Tỵ2.2 […]

Cách xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 cho mọi sự viên mãn

Cách xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 cho mọi sự viên mãn

Nội dung1. Cung mệnh gia chủ tuổi Giáp Thìn 19642. Hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 19642.1 Đối với gia chủ tuổi Giáp Thìn là Nam2.2 Trường hợp gia chủ […]

Hướng làm nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nhiều tài lộc và phúc khí

Hướng làm nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nhiều tài lộc và phúc khí

Nội dung1. Cung mệnh gia chủ tuổi Quý Mão 19632. Những hướng làm nhà tuổi Quý Mão 19632.1 Hướng làm nhà cho người Nam tuổi Quý Mão2.2 Hướng làm nhà […]

Những hướng làm nhà tuổi Nhâm Dần 1962 đón nhiều tài lộc cho gia đình

Những hướng làm nhà tuổi Nhâm Dần 1962 đón nhiều tài lộc cho gia đình

Nội dung1. Cung mệnh của gia chủ Nhâm Dần 19622. Hướng hợp – khắc dành cho tuổi Nhâm Dần 19622.1 Hướng xây nhà cho người Nam Nhâm Dần2.2 Hướng làm […]

Bí quyết trong cách chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 theo phong thủy

Bí quyết trong cách chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 theo phong thủy

Nội dung1. Giải mã những phán đoán về hướng nhà tuổi Tân Sửu 19611.1 Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà hướng đông sẽ ra sao1.2 Sẽ thế nào nếu tuổi […]

Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy mang tài lộc

Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy mang tài lộc

Nội dungTuổi Đinh Mùi 1967Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967Hướng tốtHướng Sinh khí (hướng Tây)Hướng Thiên y (hướng Đông Bắc)Hướng Diên niên (hướng Tây Nam)Hướng Phục vị (hướng Tây […]

Xem hướng làm nhà tuổi Bính Ngọ 1966 để tránh những điều cấm kỵ

Xem hướng làm nhà tuổi Bính Ngọ 1966 để tránh những điều cấm kỵ

Nội dung1. Một số thông tin của người mang mệnh Bính Ngọ2. Các hướng phù hợp với gia chủ tuổi Bính Ngọ3. Người mang tuổi Bính Ngọ không hợp hướng […]

Hướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 hợp phong thuỷ

Hướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 hợp phong thuỷ

Nội dungThông tin gia chủ tuổi Canh Tý 1960Tìm hiểu nguyên tắc xác định hướng làm nhàHướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 chuẩnCửa chính nhà Bếp nấuPhòng ngủHướng khí hậu […]