Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 và 1 số điều cần lưu ý

Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 và 1 số điều cần lưu ý

Nội dung

Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 có gì đặc biệt. Nhâm Thìn là tuổi con rồng, đây là một loài linh vật. Nên những người tuổi rồng thường rất coi trọng các yếu tố tâm linh. Trong đó có cả chọn hướng làm nhà, cũng là một việc rất hệ trọng. Bởi vận số của họ có liên quan rất lớn đến hướng cửa chính của căn nhà họ ở. Trong đây chúng tôi sẽ bật mí bí quyết chọn hướng nhà cho tuổi Nhâm Thìn 1952.

1. Giải mã bí quyết chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952. 

Muốn xem hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 nên chọn thế nào. Trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin về tuổi tác, cung mệnh gia chủ. Cũng như thế đất tại vị trí nơi muốn làm nhà. Hướng nhà sẽ là yếu tố tiên quyết về sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ, sau khi làm xong. Vì thế công việc này đòi hỏi phải có một số kiến thức chuyên môn nhất định về tử vi và phong thủy.

Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952
Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952

1.1 Phân tích thông tin gia chủ và mối liên hệ tới hướng nhà

Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, thuộc Đông Tứ Mệnh, mang Trường Lưu Thủy (tức là rồng dưới nước). Ngoài ra họ còn thuộc cung Chấn, có can chi là Nhâm Thìn.

Theo bát trạch, trong việc xem phong thủy làm nhà ở. Những gia chủ tuổi Nhâm Thìn, là nam sinh năm 1952. Thì khi chọn hướng xây nhà, họ nên chọn theo hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Vì đây đều là những hướng tốt và có lợi cho mệnh Mộc của họ. 

Và nên tránh mua nhà được xây theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc Tây Nam. Vì các hướng này sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến vận mạng của họ.

Mối liên hệ giữa tuổi Nhâm Thìn 1952 với hướng nhà
Mối liên hệ giữa tuổi Nhâm Thìn 1952 với hướng nhà

1.2. Việc chọn hướng nhà quan trọng ra sao

Việc lựa chọn hướng nhà có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh cũng như số mệnh của cả một gia đình sống trong ngôi nhà đó.

Nếu hỏi việc chọn hướng nhà trước khi làm có quan trọng và cần thiết hay không, thì câu trả lời chắc chắn là có. Điều này cũng khá dễ hiểu, khi căn nhà không chỉ là tài sản lớn nhất gắn liền với sự sinh tồn của một gia đình. Nó không chỉ đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, mà còn là nơi che nắng che mưa thường trực bảo vệ con người trước tác động của thiên nhiên. 

Bởi vậy hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 cần được xem xét thật tỉ mỉ trước khi đi đến quyết định khởi công.

Hướng nhà sẽ quyết định vận mệnh của gia chủ
Hướng nhà sẽ quyết định vận mệnh của gia chủ

1.3 Làm thế nào để chọn được hướng nhà tốt

Thông thường chủ của một gia đình sẽ là người đàn ông (hoặc phụ nữ) lớn tuổi nhất. Để chọn được hướng nhà tốt, chúng ta cần xem xét, tính toán các thông tin về tuổi, cung và mệnh của người này. Rồi đem đối chiếu với các thông tin có liên quan từ các hướng. 

Xem hướng nào có các yếu tố thích hợp nhất, rồi làm nhà theo hướng đó. Gia chủ chắc chắn sẽ nhận được nhiều tài lộc. Không những thế, tất cả mọi thành viên trong gia đình cũng sẽ được phù trợ về công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

2. Phân tích kết quả cho các hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952

Có lẽ xem đến đây các bạn đã có câu trả lời cho mình, về việc nên chọn hướng nào làm nhà để nhận được nhiều hơn những phúc lợi từ thiên nhiên. Nhưng để mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn, và tránh những lựa chọn sai lầm khi làm nhà dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Chúng tôi xin được diễn giải sâu hơn về các hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952, mời các bạn cùng xem và lưu ý.

2.1 Những hướng tốt nên chọn

Một điều khá dễ thấy khi người tuổi Nhâm Thìn nhờ người xem hướng làm nhà. Họ sẽ thường nhận được câu trả lời đại loại là nên làm theo hướng Bắc, Nam, Đông hoặc Đông Nam. Bây giờ chúng ta cùng phân tích các thông tin về các hướng này để tìm câu trả lời.

Người tuổi Nhâm Thìn nên xây nhà hướng nào?
Người tuổi Nhâm Thìn nên xây nhà hướng nào?

*Hướng Nam

Theo một số chuyên gia phong thủy, Người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952, thì cả Nam lẫn nữ đều thuộc cung Chấn, hành Mộc, hướng Đông, quái số 3 và sao Tam Bích. Do sở hữu hành Mộc nên nếu làm nhà có cửa chính nhìn về hướng Nam, sẽ giúp hấp thụ được nhiều sinh khí đất trời. Từ đó sẽ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng. Đồng thời sự nghiệp cũng thăng quan phát tài như diều gặp gió.

Hơn nữa Hướng Nam là hướng có nhiều ánh nắng ấm áp, rất tốt cho sự phát triển của những người mang hành mộc. Những người tuổi Nhâm Thìn mới hoặc đang bắt đầu khởi nghiệp, thì nên chọn hướng này làm nhà. Để sự nghiệp không ngừng nảy nở thăng hoa.

*Hướng Bắc

Đối với những người tuổi Nhâm Thìn 1952, thì hướng Bắc chính là hướng Thiên Y. Đặc biệt là đối với những người có cơ thể suy nhược, ốm yếu hoặc tinh thần không được tốt.

Thì chỉ cần làm nhà có cửa chính nhìn về hướng này. Là sẽ như cây khô được tưới thuốc trời. Bệnh tật sẽ được tiêu tan triệt để, cơ thể không những khỏe mạnh mà còn được trường thọ.

*Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam được cho là hướng Diên Niên, vì nó giúp cho gia chủ tốt mãi về sau. Nếu người tuổi Nhâm Thìn làm nhà theo hướng này, nó sẽ giúp họ củng cố các mối quan hệ trong mọi lĩnh vực xã hội, tình yêu và hôn nhân. Điều đó không chỉ giúp họ củng cố địa vị quyền lực, mà còn giúp cho nhân tâm thuận hòa, gia đình hạnh phúc.

*Hướng Đông 

Hướng Đông là hướng Phục Vị, và đồng thời hướng Đông cũng là hướng mặt trời mọc lên mỗi sáng. Hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 này, sẽ đem đến những điều mới mẻ và tốt lành đến cho gia chủ, giống như cây xanh được đón nắng vậy.

Làm nhà theo hướng chính Đông, sẽ giúp củng cố tinh thần. Từ đó có động lực tạo nên những sự tiến bộ mới của bản thân. Đồng thời cũng mang lại nhiều may mắn.

2.2 Những hướng xấu nên tránh

Vừa rồi là những hướng tích cực, mang lại nhiều điều tốt lành cho người tuổi Nhâm Thìn 1952. Vậy còn những hướng xấu nên tránh thì sao? Các bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về những hướng này. Để tránh những mối họa tiềm tàng từ thiên nhiên.

Khéo chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ tránh được tai ương
Khéo chọn hướng nhà tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ tránh được tai ương

*Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam vốn là hướng Họa Hại. Chỉ mới cái tên thôi đã toát lên sự tiêu cực đen đủi rồi, nếu người tuổi Nhâm Thìn 1952 mà chọn hướng này để làm nhà, thì sẽ không được may mắn mà tai họa cứ luôn ập đến triền miên. Không những thế, trong cuộc sống hay gặp phải kẻ xấu gieo điều tiếng thị phi, gây ảnh hưởng không nhỏ tới công danh và sự nghiệp.

*Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc là hướng Ngũ Quỷ, nếu chọn hướng này thì sẽ không bị người hại. Nhưng vận đen sẽ liên tục đeo bám. Đặc biệt nếu người tuổi Nhâm Thìn 1952 mà làm nhà hướng này, thì các thế lực hắc ám sẽ kéo đến phá hoại tài vận. Gây ra những hậu quả tồi tệ như giảm nguồn thu nhập, mất việc và thậm chí sẽ thường xuyên cãi lộn, mâu thuẫn với những người xung quanh.

*Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc là hướng Lục Sát, có lẽ đây là hướng tồi tệ nhất. Nếu chọn hướng này để làm nhà, người tuổi Nhâm Thìn 1952 sẽ liên tục gặp phải tai ương từ mọi mặt. Các mối quan hệ tình cảm sẽ bị xáo trộn dẫn đến thù hận. Còn trong xã hội thì thường xuyên gặp phải tai nạn và kiện tụng.

Tóm lại những người tuổi Nhâm Thìn không nên làm nhà theo hướng này. Để tránh rơi vào đau khổ trầm luân.

*Hướng Tây

Hướng Tây còn gọi là hướng Tuyệt Mệnh. Đây là hướng nguy hiểm nhất đối với người tuổi Nhâm Thìn 1952. Nếu không may mua phải căn nhà làm theo hướng này. Mà không đủ hiểu biết để khéo léo hóa giải. Thì không chỉ gia chủ, mà tất cả các thành viên trong gia đình đều có nguy cơ cao gặp họa sát thân. Nhẹ thì chỉ phá sản, tiền của tiêu tán. Nặng thì sẽ gặp bệnh nặng khó chữa dẫn đến tử vong.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về việc chọn hướng làm nhà tuổi Nhâm Thìn 1952. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin thực sự hữu ích tới bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Cùng chủ để Kiến trúc đẹp

Top 50 công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thư, văn phòng, nhà phố

Top 50 công ty thiết kế nội thất chung cư, biệt thư, văn phòng, nhà phố

Nội dung Hiện nay, ngày càng có nhiều nhu cầu thuê thiết kế nối thất trọn gói. Các công ty thiết kế với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp […]

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Mậu Tuất 1958 chuẩn phong thủy

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Mậu Tuất 1958 chuẩn phong thủy

Nội dung Xưa đến nay, yếu tố tâm linh giữ vai trò quan trọng đối với người dân Việt Nam. Trong đó, hướng làm nhà tuổi Mậu Tuất 1958 như […]

Đâu là hướng làm nhà tuổi Đinh Dậu 1957 phù hợp nhất?

Đâu là hướng làm nhà tuổi Đinh Dậu 1957 phù hợp nhất?

Nội dung Câu tục ngữ “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” đã tồn tại trong dân gian như nhắc đến một quy luật hiển nhiên của đất trời. […]

Chọn hướng làm nhà tuổi Binh Thân 1956 như thế nào thì phù hợp?

Chọn hướng làm nhà tuổi Binh Thân 1956 như thế nào thì phù hợp?

Nội dung Tuổi nào làm nhà cũng cần phải để ý đến vấn đề phong thủy. Đặc biệt trong năm nay hướng làm nhà tuổi Bính Thân 1956 lại càng […]

Hướng làm nhà tuổi Ất Mùi 1955 và những lưu ý gia chủ cần nắm được

Hướng làm nhà tuổi Ất Mùi 1955 và những lưu ý gia chủ cần nắm được

Nội dung Hướng làm nhà tuổi Ất Mùi 1955, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và những người trong gia đình. Nếu chịu khó bỏ ra vài […]

Xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Ngọ 1954 như thế nào cho đúng?

Xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Ngọ 1954 như thế nào cho đúng?

Nội dung Không chỉ riêng việc xem hướng làm nhà tuổi Giáp Ngọ 1954 mà việc chọn được hướng làm nhà hợp tuổi gia chủ là điều rất quan trọng. […]

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai

Nội dung Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh dành khá nhiều thời gian và sự quan tâm để tìm kiếm những thiết kế phù hợp cho không gian phòng […]

Những gợi ý hay trong thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Những gợi ý hay trong thiết kế nội thất phòng ngủ thông minh

Nội dung Các thiết kế không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đặc biệt trong thời đại phát triển với những xu hướng thiết kế […]