Bí quyết trong cách chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 theo phong thủy

Bí quyết trong cách chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 theo phong thủy

Chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 như thế nào để nhận được nhiều phúc lợi từ tự nhiên, đồng thời tránh được những đen đủi bất lợi. Đang là một trong những vấn đề nhức nhối của những người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961. Nếu bạn cũng tuổi này thì hãy xem ngay nhé.

Xem hướng làm nhà tốt đem lại may mắn cho tuổi Tân Sửu 1961
Xem hướng làm nhà tốt đem lại may mắn cho tuổi Tân Sửu 1961

1. Giải mã những phán đoán về hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961

Trong năm 2019 những người tuổi Tân Sửu 1961 đã bước vào tuổi 58. Năm nay sao chiếu mạng của họ cũng tương đối tốt, chỉ có điều lại gặp vận hạn lớn về sức khỏe, đồng thời tuổi cũng đã sắp chạm mốc lục tuần chuẩn bị đến lúc nghỉ hưu. 

Nên nếu có ý định xây cất nhà vào năm nay thì cần phải xem xét cẩn thận tỉ mỉ trước khi quyết định khởi công. Vì làm nhà là việc đại sự hệ trọng của đời người. Nếu không muốn yểu mệnh thì trước khi làm nhà phải chọn được hướng đại cát, tránh hướng đại hung.

Về cơ bản thì hướng đại cát là những hướng mang đến may mắn thuận lợi, sức khỏe và tinh thần cho cả gia đình của những người Tân Sửu 1961 và ngược lại. Bây giờ các bạn hãy dõi tiếp để giải mã những tiên đoán về các hướng mà tuổi Tân Sửu 1961 có thể làm nhà trong năm nay.

Người tuổi Tân Sửu cần chú trọng hướng làm nhà để đảm bảo tài lộc
Người tuổi Tân Sửu cần chú trọng hướng làm nhà để đảm bảo tài lộc

1.1 Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà hướng đông sẽ ra sao

Theo nhiều nguồn thông tin tổng hợp về phong thủy cung mệnh của người tuổi Tân Sửu 1961, thì trong năm 2019 sẽ mắc hạn tam tai. Đây vốn không phải là điều kiện thuận lợi để xây nhà, tuy nhiên nếu gia chủ Tân Sửu mà chọn hướng Đông để làm nhà thì lại là hướng tốt. Hướng đông đối với người tuổi này trong năm nay là hướng phục vị. Tức là mọi chuyện sẽ phục hồi về vị trí cũ. 

Ở cái tuổi sắp sửa về hưu, thì làm nhà có cửa quay về hướng Đông sẽ giúp cho tinh thần của gia chủ luôn ổn định, công việc làm ăn bình ổn, nhân thân thuận hòa. Còn sức khỏe thì sẽ có dấu hiệu khởi sắc như độ hồi xuân.

Hướng xây nhà mua nhà thích hợp nhất với tuổi Tân Sửu 1961
Hướng xây nhà mua nhà thích hợp nhất với tuổi Tân Sửu 1961

1.2 Sẽ thế nào nếu tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà hướng tây năm nay

Chọn hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 hướng Tây cho năm 2019 là điều đại kỵ. Vì hướng Tây tương ứng với hướng tuyệt mệnh. Đây sẽ là hướng mang đến cho gia chủ Tân Sửu 1961 những đen đủi tận cùng, khổ đau và bế tắc. Thậm chí còn có khả năng trong gia đình sẽ có người qua đời.

Nếu người tuổi Tân Sửu vẫn còn đang ở đỉnh cao của danh vọng thì cũng không nên chọn hướng này để làm nhà, nếu không thì không chỉ có tiền đồ và sự nghiệp của họ đi vào ngõ cụt. Mà sẽ còn kéo theo nhiều hệ lụy cho những người khác nữa, đặc biệt là những nhân viên dưới quyền. 

1.3 Hướng nam sẽ mang lại những gì cho tuổi Tân Sửu 1961

Đối với hướng làm nhà tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay thì hướng Nam là đại diện cho sinh khí. Đây là hướng cực tốt cho người Tân Sửu có ý định làm nhà trong năm 2019. Hướng sinh khí sẽ thổi đến tất cả những điều may mắn tốt lành cho cả gia đình của gia chủ.

Đầu tiên phải kể đến là công việc và sự nghiệp sẽ không ngừng phất lên như diều gặp gió, làm gì cũng sẽ được thuận lợi thậm chí còn được thăng quan tiến chức.

Cả gia đình ai cũng khỏe mạnh, không bệnh tật thậm chí người mắc bệnh nặng cũng sẽ có dấu hiệu khởi sắc thuyên giảm đáng kể.

Khi động thổ, làm nhà, sửa nhà hay mua nhà, bất cứ ai cũng đều tìm mọi cách để có được ngôi nhà hướng sinh khí. Vì đây là hướng hạnh phúc nhất, nên nó không chỉ ban cho chủ nhà những sự phát đạt trong công việc làm ăn. Mà còn hỗ trợ rất nhiều về mặt tinh thần cho tất cả những người trong gia đình.

Hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 tốt nhất năm nay
Hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 tốt nhất năm nay

1.4 Tuổi Tân Sửu 1961 có nên làm nhà hướng bắc năm nay không

Hướng Bắc đối với những người sinh năm 1961 cũng là hướng rất tốt. Bởi đối với  hướng làm nhà tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay thì hướng bắc sẽ ứng với thiên y.

Mà thiên y dịch nghĩa là thuốc trời, nên những người tuổi Tân Sửu 1961 mà xây nhà theo hướng Bắc trong năm 2019 sẽ luôn được những thế lực tâm linh phù trợ mọi lúc mọi nơi.

Mọi tai ương họa hại đều có thể tránh, có bệnh tật không chữa cũng tự khỏi. Luôn gặp thuận lợi trong mọi mối quan hệ ngoại giao, đi đâu và làm gì cũng hay gặp được quý nhân giúp đỡ. Tâm tư cảm xúc sẽ luôn nhẹ nhàng thanh thản. Nếu có mối quan hệ nào từng bị sứt mẻ thì cũng sẽ sớm có cơ hội hàn gắn.

2. Những hướng làm nhà tuổi Tân Sửu 1961 nên tránh

Rất nhiều trường hợp thực tế đã chứng minh, hướng làm nhà có liên quan mật thiết tới tâm linh và mệnh số. Bởi vậy không hiếm những trường hợp làm nhà xong gặp vận hạn triền miên, tình duyên lao đao khốn khổ còn làm ăn thì đổ bể trăm đường.

2019 vốn đã là một năm tam tai của tuổi Tân Sửu 1961, nên nếu làm nhà thì càng cần phải đặc biệt lưu tâm tránh những hướng xấu ra. Vậy đâu là những hướng nhà xấu đối với tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay, hãy cùng tìm hiểu để tránh nhé.

2.1 Tây Bắc (ngũ quỷ)

Tây Bắc sẽ là khởi nguồn của mọi rắc rối cho hướng làm nhà tuổi Tân Sửu 1961. Nếu không may chọn phải hướng này để làm nhà, cuộc sống của gia chủ sinh năm 1961 sẽ hiếm có ngày nào được bình yên. Nếu không gặp phải những chuyện xui xẻo đến từ tự nhiên, thì cũng sẽ luôn bị nhiều kẻ xấu phá hoại. Con đường công danh sự nghiệp cũng sẽ bị ngáng trở trì trệ chậm phát triển. 

Tuy nhiên hướng ngũ quỷ vẫn chưa phải là hướng xấu nhất với tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay. Vì vậy, bạn vẫn có thể cân nhắc thêm nếu bắt buộc phải chọn làm nhà theo hướng này. 

2.2 Đông Bắc (Lục Sát)

Nếu làm nhà theo hướng Đông Bắc năm nay, người tuổi Tân Sửu 1961 sẽ gặp phải vận rủi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Làm nhà theo hướng lục sát sẽ không có lợi cho sự phát triển của công việc sự nghiệp và mọi mối quan hệ.

Trong nội bộ gia đình sẽ thường xuyên xảy ra lục đục mâu thuẫn. Thậm chí đi đến đâu và làm gì hầu như cũng đều bị phá hoại cản trở. Cuộc sống sẽ luôn phải chịu áp lực nặng nề từ bốn phương tám hướng, từ đó dẫn đến mệt mỏi và bệnh tật.

2.3 Tây Nam (họa hại)

Người sinh năm 1961 Tân Sửu mà xây nhà hướng Tây Nam thì cuộc sống sẽ lao đao khốn khổ vì gặp nhiều họa hại, mà hầu hết là họa lớn chứ không nhỏ. Nên nếu lỡ xây nhà làm nhà theo hướng này, thì bạn cần phải sửa ngay và luôn. Nếu không biết cách sửa thì hãy tìm tới sự hỗ trợ của các thầy địa lý có kinh nghiệm.

2.4 Tây (tuyệt mệnh)

Như trên đã nói, hướng Tây là hướng làm nhà mà người tuổi Tân Sửu 1961 cần tránh nhất trong năm nay. Chưa nói đến ý nghĩa, bản thân hướng Tây đã là hướng xấu vì mặt trời thường lặn ở hướng Tây. Nên chẳng phải tự nhiên mà hướng Tây lại tương ứng với 2 chữ “tuyệt mệnh”. Có lẽ đó là lý do không chỉ có những người tuổi Tân Sửu, mà bất cứ tuổi nào khác cũng đều muốn tránh làm nhà hướng này.

Chọn được hướng nhà tốt tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phải lo phần đời còn lại
Chọn được hướng nhà tốt tuổi Tân Sửu 1961 sẽ không phải lo phần đời còn lại

Trên đây là tất tần tật những thông tin có giá trị tham khảo để trả lời câu hỏi hướng nhà tuổi Tân Sửu 1961 năm nay thế nào. Có thể thấy rằng việc chọn hướng nhà thế nào, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự tồn vong của không chỉ một người. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã đủ thỏa mãn thắc mắc cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Cùng chủ để Kiến trúc đẹp

Bỏ túi hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Bỏ túi hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Nội dungTại sao nên làm nhà theo hướng hợp tuổi Hướng làm nhà tuổi Ất Mão 1975Hướng làm nhà tốt dành cho tuổi Ất MãoHướng làm nhà nên tránh dành cho […]

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Ất Tỵ 1965 chính xác theo phong thủy

Tìm hiểu hướng làm nhà tuổi Ất Tỵ 1965 chính xác theo phong thủy

Nội dung1. Cung mệnh của người tuổi Ất Tỵ 19652. Hướng làm nhà thích hợp cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 19652.1 Dành cho Nam gia chủ tuổi Ất Tỵ2.2 […]

Cách xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 cho mọi sự viên mãn

Cách xác định hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 1964 cho mọi sự viên mãn

Nội dung1. Cung mệnh gia chủ tuổi Giáp Thìn 19642. Hướng làm nhà tuổi Giáp Thìn 19642.1 Đối với gia chủ tuổi Giáp Thìn là Nam2.2 Trường hợp gia chủ […]

Hướng làm nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nhiều tài lộc và phúc khí

Hướng làm nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nhiều tài lộc và phúc khí

Nội dung1. Cung mệnh gia chủ tuổi Quý Mão 19632. Những hướng làm nhà tuổi Quý Mão 19632.1 Hướng làm nhà cho người Nam tuổi Quý Mão2.2 Hướng làm nhà […]

Những hướng làm nhà tuổi Nhâm Dần 1962 đón nhiều tài lộc cho gia đình

Những hướng làm nhà tuổi Nhâm Dần 1962 đón nhiều tài lộc cho gia đình

Nội dung1. Cung mệnh của gia chủ Nhâm Dần 19622. Hướng hợp – khắc dành cho tuổi Nhâm Dần 19622.1 Hướng xây nhà cho người Nam Nhâm Dần2.2 Hướng làm […]

Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy mang tài lộc

Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967 hợp phong thủy mang tài lộc

Nội dungTuổi Đinh Mùi 1967Hướng làm nhà tuổi Đinh Mùi 1967Hướng tốtHướng Sinh khí (hướng Tây)Hướng Thiên y (hướng Đông Bắc)Hướng Diên niên (hướng Tây Nam)Hướng Phục vị (hướng Tây […]

Xem hướng làm nhà tuổi Bính Ngọ 1966 để tránh những điều cấm kỵ

Xem hướng làm nhà tuổi Bính Ngọ 1966 để tránh những điều cấm kỵ

Nội dung1. Một số thông tin của người mang mệnh Bính Ngọ2. Các hướng phù hợp với gia chủ tuổi Bính Ngọ3. Người mang tuổi Bính Ngọ không hợp hướng […]

Hướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 hợp phong thuỷ

Hướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 hợp phong thuỷ

Nội dungThông tin gia chủ tuổi Canh Tý 1960Tìm hiểu nguyên tắc xác định hướng làm nhàHướng làm nhà tuổi Canh Tý 1960 chuẩnCửa chính nhà Bếp nấuPhòng ngủHướng khí hậu […]